81

Lời bài hát Thiên Sứ Cổ Tích Beat – Nam Cường

Thiên Sứ Cổ Tích Beat - Nam Cường

Thiên Sứ Cổ Tích Beat - Nam Cường

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Thiên Sứ Cổ Tích Beat
Ca sĩ: Nam Cường
Sáng tác: unknown
Album: unknown
Ngày ra mắt: 01/02/2012
Thể loại: Nhạc Trẻ, Việt Nam

 

Lời bài hát Thiên Sứ Cổ Tích Beat – Nam Cường

Thiên Sứ Cổ Tích
Ca sĩ: Nam Cường
Lặng yên từ lâu rồi.. và quên một câu chuyện.. mà em từng yêu.. yêu thương thật ngọt ngào.. và anh chợt biết rằng.. hạnh phúc không như xưa.. vì anh đã lỗi lầm làm buồn một trái.. tim… và giọt nước mắt rơi rơi.. thấm ướt màu mắt em tôi hồn nhiên.. không là cổ tích.. chẳng có đâu bao giờ.. và rồi em đã yêu anh.. bầu trời lấp lánh ngàn tinh tú.. anh nguyện đời mãi.. sẽ mãi yêu em thôi… một cánh sao rơi.. thiên sứ bay.. dang cánh tay đón em trong lòng.. chẳng sợ mưa gió biết sóng xô.. nghìn trùng có anh… người yêu em hỡi hãy vững tin.. vì còn có anh ở trong cuộc đời.. anh sẽ kề cổ tích anh.. và em….

Và giọt nước mắt rơi rơi.. thấm ướt màu mắt em tôi hồn nhiên.. không là cổ tích.. chẳng có đâu bao giờ.. và rồi em đã yêu anh.. bầu trời lấp lánh ngàn tinh tú.. anh nguyện đời mãi.. sẽ mãi yêu em thôi… một cánh sao rơi.. thiên sứ bay dang cánh tay đón em trong lòng chẳng sợ mưa gió biết sóng xô.. nghìn trùng có anh.. người yêu em hỡi hãy vững tin vì còn có anh ở trong cuộc đời.. anh sẽ kề cổ tích anh.. và em….

Một cánh sao rơi thiên sứ bay.. dang cánh tay đón em trong lòng.. chẳng sợ mưa gió.. biết sóng xô nghìn trùng có anh… người yêu em hãy.. hãy vững tin vì còn có anh ở trong cuộc đời.. anh sẽ kề cổ tích anh.. và em….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *